QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM HOBBS & SHAW Trailer
Xem phim

QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM HOBBS & SHAW

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw (2019)

137

Đạo diễn:David Leitch

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Dwayne JohnsonIdris ElbaJason Statham

Thể loại: Phim 2019, Âu Mỹ, Hành Động, Phiêu Lưu, PHIM LẺ

0/ 5 0 đánh giá
vip
Loading server...
Nội dung phim

QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM HOBBS & SHAW FHD

Sau phần 8 thì nhà sản xuất của bộ phim Fast and Furious vẫn chưa muốn dừng lại, việc nam chính bất ngờ qua đời thì series phim này vẫn được phát hành đúng theo lịch đã định. Đâu là bộ phim có lượng theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Hobbs and Shaw là phần mới nhất trong series ngoại truyện của Fast and Furious. Đây là phần tiếp theo của The Fate of The Furious 2017. Với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng và những màn hành động không thể hấp dẫn hơn.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 do David Leitch làm đạo diễn, một đạo diễn nổi tiếng nhưng ông chưa từng tham gia chỉ đạo một phần nào của Fast nên phần ngoại truyện này đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Dwayne Johnson, Jason Statham, Idris Elba, Vanessa Kirby, Eiza González, Eddie Marsan,… Đặc biệt nhất là sự kết hợp giữa The Rock và Jason Statham – hai ngôi sao hành động hàng đầu thế giới.

Nội dung phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9: nói về hai người không đội trời chung là Đặc Vụ An Ninh Mỹ – Luke Hobbs và tên tội phạm đánh thuê khét tiếng Deckard Shaw. Hai người họ bất đắc dĩ phải hợp tác với nhau. Họ phải cùng nhau ngăn chặn âm mưu của một tên trùm khét tiếng cực kỳ nguy hiểm và bí ẩn – Brixton. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Hattie Shaw. Cô gái trong vai nữ sát thủ, điệp viên MI6, và là em gái của Deckard Shaw. Cô vì bảo vệ món hàng khỏi tổ chức khác mà tiêm nó vào người…

Mở rộng...