QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 9: HUYỀN THOẠI TỐC ĐỘ Trailer
Xem phim

QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 9: HUYỀN THOẠI TỐC ĐỘ

F9: The Fast Saga (2021)

143

Đạo diễn:Justin Lin

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Charlize TheronChris "Ludacris" BridgesHelen MirrenJohn CenaJordana BrewsterMichelle RodriguezNathalie EmmanuelSung KangTyrese GibsonVin Diesel

Thể loại: Phim 2021, Âu Mỹ, Gia Đình, Hành Động, Phiêu Lưu, PHIM LẺ

0/ 5 0 đánh giá
vip
Loading server...
Nội dung phim

QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 9: HUYỀN THOẠI TỐC ĐỘ FHD

Không để khán giả đợi lâu sau khi Hobbs và Shaw được ra mắt vào năm 2019. Thì ekip của bộ phim lại tiếp tục ra mắt phần mới trong series phim đua xe hành động mang tên Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 do đạo diễn Justin Lin đảm nhiệm. Bộ phim kết hợp giữa đua xe và hành động, Fast and Furious đã tập hợp dàn siêu xe đắt tiền và những màn rượt đuổi trên đường phố với những pha hành động đẹp mắt.

Nội dung phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 vẫn nói về nhóm của Dom (Vin Diesel), hiện giờ anh đã làm cha và đang sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ cùng vợ Letty (Michelle Rodriguez). Nhưng niềm vui của anh chưa được bao lâu thì kẻ phản diện ở phần 8 – Cipher (Charlize Theron) đã quay trở lại. Cô nàng Hacker độc ác này sẽ tiếp tục gieo những rắc rối cực kỳ tinh vi. Ngoài ra, Dom còn có một em trai thất lạc tên là Jakob (John Cena). Anh ta không thích Dom lắm nhưng lại rất đam mê xe và tốc độ giống anh trai. Mọi chuyện rắc rối hơn khi Han (Sung Kang) đã trở lại từ cõi chết. Bây giờ nhóm của Dom lại phải hội tụ lại để ngăn chặn âm mưu chấn động thế giới do kẻ có năng lực cao nhất mà bọn họ từng gặp phải.

Mở rộng...