QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 8 Trailer
Xem phim

QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 8

The Fate of the Furious (2017)

136

Đạo diễn:F. Gary Gray

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Charlize TheronDwayne JohnsonElsa PatakyJanmarco SantiagoJason StathamKristofer HivjuKurt RussellLudacrisLuke EvansMichelle Rodriguez

Thể loại: Phim 2017, Âu Mỹ, Gia Đình, Hành Động, Phiêu Lưu, PHIM LẺ

0/ 5 0 đánh giá
vip
Loading server...
Nội dung phim

QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 8 FHD

Cho đến thời điểm hiện tại thì Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm đã phát hành được 7 phần, mỗi phần đều mang đến những cảnh quay ấn tượng. Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 sẽ có sự góp mặt của nam diễn viên Jason Statham vào một vai diễn rất quan trọng. Bộ phim sẽ có những màn solo đánh tay đôi ấn tượng của tài tử trong series phim Người Vận Chuyển này.

Bối cảnh bộ phim ở New York (Mỹ). The Fate of The Furious 2017 còn được quay ở nhiều quốc gia như Cuba, Iceland, Nga. Phần này bộ phim đã huy động một số lượng siêu xe cực khủng.

Nội dung phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8: Lúc này Dom và Letty đang đi hưởng tuần trăng mật, Brian và Mia quyết định dừng cuộc chơi, còn các thành viên khác của nhóm thì đang đi nghỉ ngơi sau các sự kiện vừa diễn ra tưởng chừng như đã mất mạng.

Nhưng mọi thứ lại đột ngột thay đổi khi có một cô gái bí ẩn cố tình đến quyến rũ Dom, kéo anh vào giới tội phạm. Anh ta không thể tránh né và đã phản bội lại những người thân thiết của mình để rồi phải đối mặt với một thử thách lớn chưa từng có. Từ đường phố Cuba cho tới thành phố New York sầm uất rồi đến vùng đồng bằng ngoài biển Arctic Barent. Cả nhóm lại bắt đầu cuộc phiêu lưu để ngăn chặn những sự việc tồi tệ có thể xảy ra và đưa người về với gia đình của họ.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 là sự hội ngộ của mọi chủng loại xe khác nhau trên khắp thế giới. Từ xe cơ bắp, xe hạng sang đến hot rod, Lamborghini động cơ áp kép đến xe bọc thép, xe việt dã, và những chiếc siêu xe đắt đỏ khác.

Mở rộng...