QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 6 Trailer
Xem phim

QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 6

Fast & Furious 6 (2013)

130

Đạo diễn:Justin Lin

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Clara PagetDwayne JohnsonElsa PatakyGal GadotGina CaranoJoe TaslimJordana BrewsterKim KoldLudacrisLuke Evans

Thể loại: Phim 2013, Âu Mỹ, Gia Đình, Hành Động, Phiêu Lưu, PHIM LẺ

0/ 5 0 đánh giá
vip
Loading server...
Nội dung phim

QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 6 FHD

Sau sự thành công của phần 5 thì đoàn làm phim lại tiếp tục cho ra mắt phần 6 trong series phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm. Phần này hứa hẹn sẽ có rất nhiều pha hành động kịch tính, rượt đuổi bằng siêu xe ngoạn ngục. Dàn diễn viên của Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 đã rất quen thuộc như Vin Diesel, Paul Walker hay Dwayne Johnson.

Fast and Furious 6 là sự trở lại của dàn diễn viên của phần trước như Jordana Brewster, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Sung Kang, Gal Gadot, Chris “Ludacris” Bridges và Elsa Pataky. Fast Six lần này sẽ hé lộ về sự trở lại của Letty – vợ của Dom và nhiều bất ngờ khác.

Nội dung phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6: sẽ kể về sau vụ trộm thành công ở Rio (Brazil), Dom (Dominic Torreto), Brian (Walker) và đội đua đã tản ra khắp thế giới. Nhưng cuộc sống của bọn họ lại không được vui vẻ khi phải sống kiểu trốn chui trốn nhủi và phải đi tha phương. đã nhờ Dom và nhóm của anh giúp đỡ để vây bắt 1 băng đảng do Owen Shaw cầm đầu. Đổi lại thì Dom muốn lý lịch của mọi người trong nhóm đều được sạch sẽ.

Hobbs (Johnson) đang lần theo dấu vết của một tổ chức tội phạm đã đi qua 12 quốc gia với những gã tài xế kiêm lính đánh thuê cực giỏi. Điều bất ngờ là trợ tá của tên đầu sỏ lại là cô bạn gái tưởng đã chết của Dom – Letty. Cách để ngăn chúng là phải đánh bại chúng trên đường phố. Do đó Hobbs đã nhờ Dom tập hợp lại nhóm xe của anh ở London. Thù lao là cả nhóm sẽ được về đoàn tụ với gia đình.

Mở rộng...