QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 5: Phi Vụ Rio Trailer
Xem phim

QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 5: Phi Vụ Rio

Fast Five (2011)

130

Đạo diễn:Justin Lin

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Dwayne JohnsonPaul WalkerVin Diesel

Thể loại: Âu Mỹ, Gia Đình, Hành Động, Phiêu Lưu, Phim 2011, PHIM LẺ

0/ 5 0 đánh giá
vip
Loading server...
Nội dung phim

QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 5: Phi Vụ Rio FHD

Tiếp nối phần 4, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5 với tên phim Tiếng Anh là Fast Five. Nội dung phần 5 sẽ nối tiếp từ phần 4 “Fast and Furious”. Vì để cứu Dom ra khỏi cảnh ngục tù, Brian và Mia Toretto đã phải chạy sang một nước khác. Tại Rio de Janeiro giờ phút này, cả ba người đang tập hợp thành một nhóm đua xe gồm những tay đua thứ thiệt để thực hiện phi vụ cuối cùng nhằm giành lấy tự do. Đó là một vụ trộm trị giá 100 triệu đô.

Bối cảnh phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5 được bắt đầu tại Rio de JaneiroBrian và Mia Toretto đang nỗ lực để đạt được thành công trong phi vụ cuối cùng để giành lại sự tự do. Khi đã triệu tập đủ người để trở thành một đội đua xe đỉnh nhất với toàn cao thủ hàng đầu, thì những đồng minh bất đắc dĩ này phải biết rằng họ chỉ có một con đường sống duy nhất là phải đối đầu với lão trùm đang muốn lấy mạng bọn họ. Nhưng hắn lại không phải là kẻ duy nhất đang săn đuổi bọn họ.

Điệp viên liên bang – Luke Hobbs chưa bao giờ quên đi mục tiêu của chính mình. Khi anh được giao nhiệm vụ tìm bắt Dim và Brian, thì anh và nhóm của anh đã tìm đủ mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng khi đội của anh bị tan rã ở Brazil, Hobbs đã phải tự dựa vào bản thân để bắt gọn đối tượng trước khi bọn họ bị ‘săn’ bởi một kẻ khác.

Họ không chỉ phải đối mặt với tên trùm khét tiếng nhất thành phố Rio, mà họ còn phải đối mặt với sự truy đuổi của điệp viên liên bàn – Luke Hobbs. Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5 là bộ phim hấp dẫn với những người mê dòng phim tốc độ.

Mở rộng...