QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 3: ĐƯỜNG ĐUA Tokyo Trailer
Xem phim

QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 3: ĐƯỜNG ĐUA Tokyo

The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006)

104

Đạo diễn:Justin Lin

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Amber Stevens WestAshika GognaBrandon BrendelChristian SalazarDamien MarzetteDaniel BookoDanny Ray McDonald IIDavid V. ThomasKevin CairaLucas Black

Thể loại: Phim 2006, Âu Mỹ, Gia Đình, Hành Động, Phiêu Lưu, PHIM LẺ

0/ 5 0 đánh giá
vip
Loading server...
Nội dung phim

QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 3: ĐƯỜNG ĐUA Tokyo FHD

Nội dung phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3: nói về Sean Boswell (Lucas Black) – một học sinh trung học không tìm được mục tiêu trong cuộc sống. Anh đã chuyển từ thị trấn này sang thị trấn khác với mẹ độc thân. Ở trường, Sean không chơi với ai, mối liên hệ duy nhất của anh là với những cuộc đua tốc độ trái phép. Chỉ khi được thoải mái trên đường đua, Sean mới thoát khỏi cuộc sống không hạnh phúc của mình. Cùng vì thường xuyên tham gia đua xe nên Sean đã trở thành đối tượng được các nhà chức trách chú ý.

Để không phải vào tù, anh đã được đưa tới Tokyo sống với cha. Cuộc sống ở Tokyo của Sean cũng không mấy dễ thở. Một người bạn Mỹ của anh – Twinkie (Lil Bow Wow) đã giới thiệu anh với những tay đua. Ở đây có rất nhiều tay đua kiệt xuất, những đường đua đã được thay bằng những thử thách mới.

Đó là những khúc cua chết người và ngoằn ngoèo. Những tay đua phải cực kỳ thuần thực vô lăng và bánh xe. Câu chuyện trở nên rối rắm hơn khi Sean đã phải lòng bạn gái của Drift King (Brian Tee) – có quan hệ với tổ chức tội phạm ở Nhật. Sau đó, Sean phải gia nhập vào thế giới ngầm ở Tokyo để trả giá cho những cuộc cá cược.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3: Đường Đua Tokyo sẽ cho khán giả thấy được những siêu sẽ trên toàn thế giới, nó còn khủng hơn cả 2 phần trước. Nó sẽ là mảnh ghép cho những phần phim tiếp theo. Cốt truyện của bộ phim được đánh giá là khá lôi cuốn và thu hút người xem không thua gì 2 phần trước với những cảnh đua xe ngoạn ngục.

Mở rộng...