QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 1 Trailer
Xem phim

QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 1

The Fast and the Furious (2001)

107

Đạo diễn:Rob Cohen

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Chad LindbergJa RuleJohnny StrongJordana BrewsterMatt SchulzeMichelle RodriguezNoel GugliemiPaul WalkerR.J. de VeraRick Yune

Thể loại: Phim 2001, Âu Mỹ, Gia Đình, Hành Động, Phiêu Lưu

4.9/ 5 1 đánh giá
vip
Loading server...
Nội dung phim

QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 1 FHD

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1 (Fast and Furious) là một bộ phim về đua xe hành động vô cùng nổi tiếng và hút khách của làng điện ảnh Hollywood. Bộ phim Fast and Furious 1 được ra mắt vào năm 2001. Mở đầu bộ phim là một cảnh cướp xe tải đầy ngoạn ngục, không khả thi ở ngoài đời. Sau hàng loạt những vụ cướp như vậy, các xe tải đã bắt đầu gây áp lực lên FBI. Bằng bất cứ giá nào, cơ quan chức năng cũng phải ra tay ngăn chặn những vụ cướp nguy hiểm và táo tợn này….

Nội dung phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1 kể về một nhóm người rất thích đua xe, Brian (Paul Walker) một tay lang thang rất muốn được thử nghiệm giới hạn của tốc độ. Anh rất tự hào về tài lái xe điêu luyện của mình, nhưng đối với dân đua xe thì anh chỉ là một tay mơ mà thôi. Với chiếc xe đã được lắp thêm bộ tăng tốc NOS, anh liền đi tìm Dominic để xin tham gia vào làng đua. Dominic Toretto (Vin Diesel) đã xem các con đường ở Los Angeles như nhà của mình. Ngôi vị ông hoàng tốc độ của anh cho đến bây giờ vẫn chưa có ai có thể lật đổ được.

Anh làm việc trong garage, luôn mày mò tìm cách cải tạo lại kết cấu của xe để nó đạt được tốc độ tối ưu. Sau màn đua xe bạt mạng, bị cảnh sát đuổi bắt, Brian đã trở lại để cứu Dominic khỏi chiếc còng đang sắp buộc vào tay anh chàng. Tại đây, Brian đã gặp Dominic – trưởng băng nhóm đua xe và cũng là kẻ cầm đầu trong những vụ cướp. Dần dần Brian đã bị thuần phục bởi nhóm của Domini vì nảy sinh tình cảm với cô em gái của hắn, cuối cùng để rồi phản bội lại cả pháp luật và cảnh sát, Brian đã trở thành một trong những tên tội phạm mà chính anh từng truy đuổi bấy lâu nay cùng với niềm đam mê tốc độ bất diệt của mình. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích bộ Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1 này.

Mở rộng...