NGƯỜI NHỆN: TRỞ VỀ NHÀ Trailer
Xem phim

NGƯỜI NHỆN: TRỞ VỀ NHÀ

Spider-Man: Homecoming

133

Đạo diễn:Jon Watts

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Michael KeatonRobert Downey JrTom Holland

Thể loại: Phim 2017, Âu Mỹ, Hành Động, Khoa Học Viễn Tưởng, PHIM LẺ, Siêu Anh Hùng

0/ 5 0 đánh giá
vip
Loading server...
Nội dung phim

NGƯỜI NHỆN: TRỞ VỀ NHÀ FHD

NGƯỜI NHỆN: TRỞ VỀ NHÀ: Sau Trận chiến New York, [N 1] Adrian Toomes và công ty cứu hộ của anh ấy được ký hợp đồng để dọn dẹp thành phố, nhưng hoạt động của họ được dẫn dắt bởi Cục Kiểm soát Thiệt hại (DODC), sự hợp tác giữa Tony Stark và Chính phủ Hoa Kỳ đảm nhận. . Tức giận vì bị đuổi khỏi doanh nghiệp, Toomes thuyết phục nhân viên của mình giữ lại công nghệ Chitauri mà họ đã chọn và sử dụng nó để tạo và bán vũ khí tiên tiến. Tám năm sau, Peter Parker được Stark đưa vào Avengers để giúp giải quyết tranh chấp nội bộ ở Berlin, [N 2] nhưng vẫn tiếp tục việc học tại Trường Khoa học và Công nghệ Midtown khi Stark nói với anh rằng anh vẫn chưa sẵn sàng trở thành một đầy đủ Avenger.
Parker đã rời đội ngũ môn phối hợp học thuật của trường để dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào các hoạt động chống tội phạm của mình với tư cách là Người Nhện. Một đêm nọ, sau khi ngăn bọn tội phạm cướp máy ATM bằng vũ khí tối tân mà Toomes đã bán, Parker quay trở lại căn hộ Queens của mình, nơi người bạn thân nhất của anh ta là Ned phát hiện ra danh tính bí mật của anh ta. Một đêm khác, Parker tình cờ gặp các cộng sự của Toomes là Jackson Brice / Shocker và Herman Schultz đang bán vũ khí cho tên tội phạm địa phương Aaron Davis. Parker cứu Davis trước khi bị Toomes bắt và rơi xuống hồ, suýt chết đuối sau khi vướng vào một chiếc dù gắn trên bộ đồ của anh ta. Anh ta được cứu bởi Stark, người đã theo dõi bộ đồ Người Nhện mà anh ta đưa cho Parker và cảnh báo anh ta không nên tham gia thêm với bọn tội phạm. Toomes vô tình giết Brice bằng một trong những vũ khí của họ, và Schultz trở thành Shocker mới.

Parker và Ned nghiên cứu một vũ khí do Brice để lại, loại bỏ lõi sức mạnh của nó. Khi một thiết bị theo dõi trên Schultz dẫn đến Maryland, Parker trở lại đội ngũ môn phối hợp và cùng họ đến Washington, DC cho giải đấu quốc gia của họ. Ned và Parker vô hiệu hóa thiết bị theo dõi mà Stark cấy vào bộ đồ Người Nhện và mở khóa các tính năng nâng cao của nó. Parker cố gắng ngăn Toomes đánh cắp vũ khí từ một chiếc xe tải DODC, nhưng bị mắc kẹt bên trong, khiến anh ta bỏ lỡ năm môn phối hợp. Khi phát hiện ra lõi sức mạnh là một quả lựu đạn Chitauri không ổn định, Parker chạy đến Đài tưởng niệm Washington, nơi lõi phát nổ và bẫy Ned và bạn bè của họ trong thang máy. Trốn tránh chính quyền địa phương, Parker cứu bạn bè của mình, bao gồm cả bạn học của mình, và nghiền nát Liz. Trở lại thành phố New York, Parker thuyết phục Davis tiết lộ nơi ở của Toomes. Trên Phà Đảo Staten, Parker đã bắt được Mac Gargan, người mua mới của Toomes, nhưng Toomes đã trốn thoát và một vũ khí bị trục trặc đã xé chiếc phà làm đôi. Stark giúp Parker cứu các hành khách và tịch thu bộ đồ của anh ta như một hình phạt cho sự liều lĩnh của anh ta.

Mở rộng...