Giải Cứu Guy Trailer
Xem phim

Giải Cứu Guy

Free Guy (2021)

115

Đạo diễn:Shawn Levy

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Jodie ComerRyan ReynoldsTaika Waititi

Thể loại: Phim 2021, Âu Mỹ, Hài Hước, Hành Động, Khoa Học Viễn Tưởng, PHIM LẺ

0/ 5 0 đánh giá
vip
Loading server...
Nội dung phim

Giải Cứu Guy FHD

Giải cứu “Guy” – Free Guy (2021) là bộ phim điện ảnh thể loại hành động, viễn tưởng của Mỹ ra mắt năm 2021. Phim do đạo diễn Shawn Lev chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Matt Lieberman và Zak Penn. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Ryan Reynolds, Jodie Comer, Lil Rel Howery, Utkarsh Ambudkar, Joe Keery và Taika Waititi.

Free Guy xoay quanh Guy, một giao dịch viên ngân hàng ngây ngô, dễ mến nhưng lại khá hậu đậu. Công việc lặp lại hằng ngày có thể khiến anh cảm thấy nhàm chán, nhưng anh chàng vẫn luôn sống lạc quan vui vẻ. Rồi trong một lần ngân hàng bị cướp, một cô gái đã đã giải cứu anh và giúp anh nhận ra mình là một nhân vật NPC – một nhân vật không phải do người chơi điều khiển.

Điều đó có nghĩa là thế giới mà anh chàng vẫn sống trước giờ sẽ hoàn toàn bị đảo lộn. Sẽ như thế nào khi mọi điều bạn làm đều không có ý nghĩa gì vì sau mỗi lượt reset thì trò chơi sẽ quay về điểm xuất phát. Hoang mang và rối bời, Guy chợt nhận ra sự tồn tại của mình gắn liền với trò chơi điện tử. Đã thế anh lại còn nhỏ bé làm sao, chỉ là nhân vật phụ đến cái tên đàng hoàng cũng chẳng có.

Đúng lúc đó, tựa game Free City đến hồi khai tử, đồng nghĩa với việc Guy cũng phiêu diêu miền cực lạc. Guy nhận ra rằng thế giới anh đang sống dù có ảo ma canada thế nào đi chăng nữa thì mối quan hệ mà anh kết nối với những nhân vật khác vẫn thật sự có ý nghĩa.

Chồn máu liều, Guy quyết tâm giải cứu mình và cả thành phố, Guy bắt đầu lên đường. Và rồi Zero to Hero, hành trình từ vô danh thành vip pro của Guy bắt đầu. Anh vốn an phận, không thích nhiều chuyện nhưng mà giờ nhiều chuyện quá nên anh phải làm.

Mở rộng...