Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo Trailer
Xem phim

Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo

Dali And Cocky Prince (2021)

70 phút/tập

Đang Phát: 16/16

Mới Cập Nhật: TẬP 16 TẬP 15 TẬP 14

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Hwang HeeKim Min JaeKwon YoolPark Gyu YoungYeonwoo

Thể loại: Hàn Quốc, Hành Động, Khoa Học Viễn Tưởng, Phim 2021, PHIM BỘ, Tâm Lý, Tình Cảm

3.97/ 5 10 đánh giá
Loading server...
Nội dung phim

Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo 1080p/vietsub

Dali And Cocky Prince (2021), Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo: Chuyện phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo bắt đầu từ cô nàng xinh đẹp Kim Dal Ri (Park Gyu Young thủ vai), dù thông minh nhưng cô lại không có nhiều kỹ năng dọn dẹp nhà cửa hay bếp núc. Cuộc sống của Da Ri dường như lộn xộn cho đến một ngày cô gặp được Jin Moo Hak (Kim Min Jae đóng), một chàng trai tháo vát và cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo sẽ là chuyện tình của hai con người có tính cách trái ngược nhau, họ gặp gỡ và câu chuyện tình cảm của cả hai nảy sinh khi Jin Mu Hak cố tình ăn cắp một bảo tàng nghệ thuật mà Kim Dal Ri quản lý. Được biết, Kim Dal Ri là tiểu thử của một gia đình danh giá và giàu có. Vì rất quan tâm việc người khác nghĩ gì về mình nên cô luôn hành động cẩn trọng, phong thái sang trọng và tao nhã dù ở đâu. Dal Ri thông thạo tới 7 ngôn ngữ, có niềm đam mê lớn với nghệ thuật và triết học. Dù thông minh, tài năng như vậy như cô lại gặp khó khăn trong việc chăm sóc cho chính bản thân mình.

Trong khi đó, Jin Mu Hak nổi tiếng cá biệt từ lúc còn là học sinh, suốt 12 năm liền anh luôn là người đứng thứ nhất “từ dưới lên” và rất ghét việc học. Thế nhưng điểm mạnh của Mu Hak khiến nhiều người phải trầm trồ khi anh là người đưa công việc kinh doanh nhỏ bé của gia đình mình phát triển cực kỳ lớn mạnh và trở thành một công ty thực phẩm toàn cầu. Từ một nhà hàng gamja-tang (món hầm xương heo cay) thành tập đoàn thực phẩm toàn cầu DonDon F&B. Chuyện tình Dali and the Cocky Prince bắt đầu khi hai người tình cờ gặp nhau và trở nên thân thiết khi làm việc liên quan tới phòng trưng bày nghệ thuật phá sản.

Nhìn chung, bộ phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những thước phim đầy tính nghệ thuật và vui nhộn. Dù đây là bộ phim hài, lãng mạn nhưng cũng ngập tràn màu hồng “chemistry” của đôi chính.

Mở rộng...