CƯỚP BIỂN VÙNG CARIBBEAN 1: LỜI NGUYỀN TÀU NGỌC TRAI ĐEN Trailer
Xem phim

CƯỚP BIỂN VÙNG CARIBBEAN 1: LỜI NGUYỀN TÀU NGỌC TRAI ĐEN

Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl 2003

143

Đạo diễn:Gore Verbinski

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Geoffrey RushJohnny DeppOrlando Bloom

Thể loại: Phim 2003, Âu Mỹ, Hành Động, Khoa Học Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, PHIM LẺ

2.85/ 5 2 đánh giá
vip
Loading server...
Nội dung phim

CƯỚP BIỂN VÙNG CARIBBEAN 1: LỜI NGUYỀN TÀU NGỌC TRAI ĐEN FHD

Cướp biển vùng Caribbean : Lời nguyền của tàu Ngọc Trai Đen – Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu giả tưởng của Mỹ được phát hành năm 2003, đây cũng là phần mở màn cho loạt phim dựa trên chuyến thám hiểm cướp biển vùng Caribe tại công viên giải trí Disney. Phim được đồng đạo diễn và sản xuất bởi Gore Verbinski và Jerry Bruckheimer.

Câu chuyện diễn ra khi chàng thợ rèn Will Turner  – Orlando Bloom thủ vai và thuyền trưởng hải tặc Jack Sparrow – Johnny Depp thủ vai với ý định giải cứu Elizabeth Swann – Keira Knightley thủ vai đang bị bắt cóc bởi nhóm thuỷ thủ bị nguyền rủa trên con tàu Ngọc Trai Đen với tên thuyền trưởng Hector Barbossa – Geoffrey Rush.

Jay Wolpert đã phát triển phần kịch bản dựa vào chuyến thám hiểm thực tế tại công viên giải trí vào năm 2001 và được Stuart Beattie viết lại vào năm 2002. Trong thời gian này, nhà sản xuất Jerry Bruckheimer đã bắt đầu tham gia vào dự án phim; phần kịch bản được giao cho Ted Elliott và Terry Rossio với lời nguyền siêu nhiên được thêm vào. Tác phẩm được khởi quay vào tháng 10 năm 2002, và đóng máy vào tháng 3 năm 2003 tại đảo Saint Vincent và Grenadines, quá trình dựng cảnh được thực hiện tại Los Angeles, California.

Mở rộng...